Hướng dẫn tạo website con đổi thẻ cào không phí duy trì tại ThePay.Vn

Ngày đăng: 2024-02-28 22:10:26 Đã xem: 2585

ThePay.Vn hỗ trợ tạo site con cho ACE Có nhu cầu . DEMO : DoiTheVip.Vn

Chúng tôi cam kết set chiết khấu api cho site con , luôn giữ mức giá tốt, thay đổi theo thị trường ,không yêu cầu sản lượng !

►THÔNG TIN CẦN BIẾT :

* Web con là gì : là chi nhánh của ThePay.Vn . Các thẻ khi khách của bạn gửi ở web con sẽ được cài thẳng lên web chính thông qua tài khoản của bạn ở ThePay.Vn

* Web con ăn lãi như thế nào : Đơn giản và dễ hiểu như sau : VD Chiết khấu thẻ viettel mệnh giá 100.000d tại ThePay.Vn Là 10%, bên web con bạn set chiết khấu thẻ viettel mệnh giá 100.000d là 13% , Như vậy bạn lãi 3% tương đương 3.000d. 

* Web con có những chức năng gì : tạo web con bạn có 1 tài khoản admin ,khi khách vào web theo tên miền của bạn rồi có thể đăng ký tài khoản tại web của bạn , bạn có thể cộng trừ tiền từng khách hàng , có thể chỉnh giá cấp bậc , chỉnh sửa thẻ, nói chung là vừa đủ cho ace quản lý website... vân vân nhiều lắm ! ( các tính năng bên mình sẽ update theo thời gian và nhu cầu của các bạn )

>>> Trên đây mình chỉ giải thích ngắn gọn còn ae có câu hỏi nào vui lòng liên hệ qua telegram ! @Thepayvn
►CHI PHÍ TẠO VÀ DUY TRÌ WEBSITE CON :

- Phí tạo 40.000d/ 1 Lần Tạo

- Phí duy trì hiện đang miễn phí 
- Có hỗ trợ web cháu .

►LƯU Ý :

- Chi phí trên chưa bao gồm tên miền, các bạn tự mua miền và trỏ về namesever của chúng tôi :

NS1 decker.ns.cloudflare.com 
NS2 jessica.ns.cloudflare.com 

- Website con có api rút tiền momo, nạp tiền momo/ATM qua các nhà cung cấp Api, chi phí này giao động từ 30-130k/Tháng. Tùy vào mục đích và nhu cầu mà anh em có quyết định thuê hay không.

- Đơn rút ATM sẽ được đẩy qua ThePay.Vn ( site mẹ ), xử lý tự động , Có hỗ trợ auto bank momo ( có phí )

- Không khuyến khích anh em tạo với mục đích trải nghiệm, hoặc ace không có kinh nghiệm trong lĩnh vực MMO, kiến thức về công nghệ, sẽ rất mất thời gian cho cả đôi bên !! .

 Về THEPAY.VN :

  1. Nghiêm cấm lợi dụng tạo website với các mục đích không chính thống hoặc không sử dụng website thời gian dài sau khi tạo, kể cả gia hạn chúng tôi cũng đóng v.v website.
  2. Hỗ trợ xử lý kỹ thuật hoặc update cho website khi quý khách có nhu cầu  !

Mọi thông tin xin liên hệ về tele @Thepayvn để trao đổi cụ thể !

BLOG ĐƯỢC VIẾT BỞI THEPAY.VN - VUI LÒNG KHÔNG COPY ^^